Bí quyết giảm béo vùng bụng cho phụ nữ sau sinh

Bí quyết giảm béo vùng bụng cho phụ nữ sau sinh

Xin giới thiệu bí quyết giảm béo vùng bụng cho phụ nữ sau sinh giúp các chị em lấy lại vòng 2 thon gọn như trước đây.

1. Nước nóng:

Bạn có thể giảm béo bụng, với cách làm đơn giản như sau:

- Uống nước ấm đã qua đun sôi: Sau khi sinh, cơ thể bạn còn rất yếu nên để đảm bảo an toàn nhất, hãy uống nước ấm. Uống nước ấm để thức ăn dễ dàng tiêu hóa hơn, không còn “ứ đọng” thức ăn, và không làm mỡ bụng thêm “cơ hội” tích trữ.


- Lăn chai nước nóng lên bụng: Trước tiên, bạn hãy nấu nước sôi, để bớt nóng rồi cho vào chai nhựa, vặn nắp thật chặt. Lăn đều chai nhựa từ trên xuống, từ xuống lên ngay vùng bụng. Mỗi ngày dành 2 lần, mỗi lần 20 phút để thực hiện cách này để bụng bạn nhanh chóng phẳng lì, sẽ không còn tự ti với ngọai hình của mình sau khi sinh em bé nữa nhé!

Lưu ý: đừng đổ đầy chai, vì sức nóng sẽ làm chai nhựa nhỏ lại.

2. Với lửa:

Có 2 cách để bạn chọn lựa.

 Cách 1:
Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị một chậu lửa than, để dưới giường nằm (Lửa vừa, đừng cho quá nhiều than sẽ rất nguy hiểm). Sau đó, nằm sấp người lại sao cho bụng nằm ngay trên chậu lửa để sức nóng tỏa lên. Khoảng 15 phút rồi trở người, mát xa bụng.

 Cách thứ 2: Cũng với chậu lửa than, bạn hãy dùng 2 tay hơ nóng lửa rồi áp vào bụng. Thực hiện nhiều lần như vậy, kèm với động tác mát xa, xoa bóp để bụng nhanh phẳng, da vùng này cũng săn chắc hơn.

3. Vận động


Một vấn đề đơn giản đã vô tình góp phần làm mỡ bụng bạn ngày càng tích trữ nhiều mà bạn ít khi để ý đến là lười vận động. Hãy thường xuyên đi lại, vận động vài bài tập thể dục đơn giản vào những lúc con bạn ngủ, không la khóc, hay chơi đùa với con cũng là những cách giảm cân.

Với những cách đơn giản như vậy cũng đủ để giúp bạn giảm mỡ bụng sau khi sinh con rồi.

(Đánh giá trung bình 4.4 trên 300 phiếu bầu)

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !