Bí quyết giảm cân sau khi sinh mổ

Bí quyết giảm cân sau khi sinh mổ

Chỉ một thời gian sau khi sinh mổ là các bà mẹ đã lấy lại vóc dáng của mình chắc hẳn họ có bí quyết riêng. Cùng Viengiamcan.com tìm hiểu bí quyết giảm cân sau khi sinh mổ của các bà mẹ ấy nhé !

Việc giảm cân là giảm đi lượng mỡ thừa tích lũy trong cơ thể người mẹ, ngoài việc làm đẹp cho vóc dáng ra thì giảm cân sau khi sinh có thể giúp các mẹ tránh được các nguy cơ bị bệnh cao huyết áp, bệnh thận, mạch vành hay xơ vữa động mạch.

Với trọng lượng tăng từ 8kg đến 12kg trong thời kì mang thai, người mẹ không thể giảm liền được 1 lần sau khi sinh mà phải có hẳn một kế hoạch và phương pháp giảm béo.


Những phương pháp giảm cân sau khi sinh mổ được ưa chuộng hiện nay là sử dụng muối khoáng như là sự ưu việt được phát triển từ lưu thông khí huyết. Đây là phương pháp được kết hợp giữa massage, bấm huyện, hỏa liệu cùng với các loại tinh dầu đặc trị giảm béo giúp làm tan đi lượng mỡ thừa của phụ nữ sau khi sinh.


Sử dụng biện pháp này sẽ giúp lượng mỡ thừa được hóa lỏng và đi vào vòng tuần hoàn sau đó thải qua hệ thống tiết niệu hoặc mồ hôi ra khỏi cơ thể. Sau đó chúng ta tiếp tục đắp mặt nạ muối khoáng cho tiêu mỡ và làm cho vùng da cần giảm béo được săn chắc lại bởi lẽ sau khi sinh vùng da này rất lỏng lẻo.

Đây là phương pháp đơn giản, không đau hoặc tác dụng phụ cho nên các mẹ có thể yên tâm áp dụng đều đặn để giảm cân cho mình.

Chúc các mẹ sớm lấy lại vóc dáng của mình như trước khi sinh nhé !


(Đánh giá trung bình 4.4 trên 300 phiếu bầu)

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !