Bí quyết sử dụng nước hoa lưu hương lâu từ chuyên gia

Bí quyết sử dụng nước hoa lưu hương lâu từ chuyên gia

Nước hoa trở thành vật dụng cần thiết đối với nam, nữ trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài công dụng duy trì hương thơm cho cơ thể, lấn át mùi hôi, nước hoa gúp “nâng tầm” sức hút, thể hiện đẳng cấp của người dùng thông qua mùi hương của nó.

Nước hoa cũng là một kiểu làm đẹp khiến nhiều người mê mẫn. Không chỉ nữ giới, nam giới cũng thường sử dụng nước hoa để tạo điểm nhấn thu hút cho “chất đàn ông” của mình.

Tuy nhiên, mỗi người lại có một sự chọn lựa hương nước hoa để thể hiện cá tính và sự thu hút riêng biệt là lý do khiến nhiều hương nước hoa ra đời, phục vụ sở thích khác nhau của cả nam và nữ.

Ngày nay, dù ít hoặc nhiều, nước hoa luôn xuất hiện trên kệ trang điểm, túi xách của mỗi người. Đặc biệt những người nổi tiếng, người thích thể hiện cái tôi nổi bật có hẳn bộ sưu tập nước hoa với nhiều hương thơm khác nhau.

Nhưng để biết cách sử dụng nước hoa đúng mùi, thơm lâu thì không dễ. Hãy học các bí quyết sử dụng nước hoa dưới đây để cơ thể được thơm tho mỗi ngày nhé.

Nguyên tắc khi dùng nước hoa: để lưu giữ hương thơm lâu trên cơ thể, các chị em nên biết cách sử dụng nước hoa ở những thời điểm, vị trí “chuẩn không cần chỉnh” sau

- Dùng nước hoa ngay sau khi tắm để tăng độ bám và lưu hương

- Sử dụng trước khi mặc quần áo, trực tiếp lên cơ thể 

- Phân tử nước hoa dễ vỡ và phai mùi nếu bạn chà xát chúng sau khi xịt. Vì thế, sau khi sử dụng nước hoa lên da, cổ tay thì tránh cọ xát mà để nó khô tự nhiên.

- Áp dụng trên những vùng da có khả năng giữ mùi hương lâu: cổ tay, mặt sau của khuỷu gối, vùng da dưới ngực, sau cổ (gần dái tai), rốn.

Nước hoa dạng xịt là loại thông dụng và được quan tâm nhiều nhất trên thị trường nước hoa. Vì đây cũng là phương thức “tán” hương rộng khắp cơ thể, kéo dài hương và lấn át mùi cơ thể hiệu quả.

- Trước khi dùng nước hoa, tránh sử dụng sữa tắm hoặc dầu gội dậy mùi

- Cơ thể sạch sẽ trước khi dùng, hiệu quả hơn sau khi dưỡng ẩm da. Như thế các phân tử nước hoa sẽ đeo bám vào da tốt hơn bình thường

- Xịt trực tiếp vào những vùng da yêu thích hoặc xịt ra ngoài không khí và bước vào vị trí không gian vừa xịt nước hoa.

- Hãy lựa chọn hương nước hoa dịu nhẹ vào mùi hè. Xịt lại nước hoa sau 4-5 tiếng.

(Đánh giá trung bình 4.5 trên 277 phiếu bầu)

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !