Biện pháp giảm cân khi đau dạ dày ?

Biện pháp giảm cân khi đau dạ dày ?

Đau dạ dày muốn giảm cân thì phải làm sao ? Biện pháp giảm cân khi đau dạ dày nào hiệu quả ?

Câu hỏi:

Hai năm trở lại đây tôi có đi khám thì phát hiện ra mình bị dạ dày. Rồi tôi có đi điều trị bênh dạ dầy có giảm nhưng cũng từ 2 năm đó cơ thể tôi tự dưng tăng cân và không kiểm soát được trọng lượng cơ thể. Tôi xin chuyên mục tư vấn cho tôi phương pháp giảm cân để tôi giảm được cân nặng mà không ảnh hưởng đến bệnh da dày . Tôi xin cảm ơn. Thu Hoài- Hà Nội.


Câu trả:

Thu Hoài thân mến!

Cách giảm cân nhanh chóng và đạt được kết quả đã khó rồi, lại là những người bị bệnh dạ dày thì việc giảm cân nhanh đã khó hơn. Vì nếu giảm cân thông thường mà không biết cách thì cơ thể của bạn khó thích nghi, dạ dày khó tiếp nhận như vậy bạn giảm cân nhanh chóng không an toàn thì mất việc cả hai, mà lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Do vậy chuyên mục tư vấn xin chi sẻ bí quyết giảm cân sau vừa không ảnh hưởng đến bệnh dạ dày của bạn mà bạn vẫn giảm cân hiệu quả nhất.

Bạn biết không nên bạn giảm cân từ thực đơn ăn kiêng hà khắt, thì cơ thể của bạn khó thích nghi,  cơ chế co bóp, tiết dịch của đầu mô dạ dày cũng sẽ bị thay đổi đột ngột theo. Kết quả là bạn sẽ làm bệnh dạ dày của mình trở nên nặng hơn. Ăn uống không khoa học sẽ gây ra viêm dạ dày cấp mà có một số người giảm cân cấp tốc đã từng vấp phải.

Nhiều chị em lại cho rằng chanh, và ớt là thực phẩm giảm cân nhanh, nên lạm dụng và sử dụng nhất nhiều để giảm cân dẫn đến việc đau dạ dày. Lời khuyên cho các chị em là nên dùng cách giảm cân khoa học phù hợp với mình để giảm cân.

Và khi bạn bị bệnh da dày rồi, trước khi có ý định giảm cân bạn hãy đến các chuyên gia tư vấn để được tư vấn xem mình nên chọn phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả  nào phù hợp với mình bạn nhé. Về cơ bản chúng tôi có thể gợi ý là bạn áp dụng phương pháp giảm cân công nghệ cao sẽ phù hợp và an toàn nhất vì đó đều là những phương pháp tác động vào mõ các khu vực mà không ảnh hưởng gì đến đường tiêu hóa hay dạ dày của bạn.

(Đánh giá trung bình 4.4 trên 300 phiếu bầu)

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !