Biện pháp nào giảm cân cho đùi thon gọn?

Biện pháp nào giảm cân cho đùi thon gọn?

Có cô gái nào lại không mong muốn sở hữu 1 vóc dáng thon gọn với 1 cặp đùi  đẹp thon ngọn để diện chiếc váy hay những chiếc quần shot  xinh xắn. Vấn đề nằm ở chỗ phần đùi tập trung nhiều những mô cơ và mỡ nên nhất khó trong việc làm thon gọn và giảm cân nhanh. Với những bí quyết giảm cân nhanh cho phần đùi dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn Thu Vân – Hà Nội người đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn.

 

Câu hỏi: Giảm cân bắp đùi

 

Em sau khi sinh em bé  xong phần hông và đùi nhất là to, giờ đã đi làm được gần năm sau khi sinh em bé mà phần đùi của em vẫn to như vậy. Em biết để giảm cân cho phần đùi sẽ khó khăn cho nhiều bộ phận khác, nhưng em vẫn muốn giảm cân. Xin chuyên mục tư vấn cho em cách giảm cân cho đùi với. Em xin cảm ơn! (Thu Vân- Hà Nội)

 

Trả lời:

 

Thu Vân thân mến!

 

Thực sự việc giảm cân cho phần hông và đùi là khá khó vì đây là phần nhiều cơ và mỡ nhất của cơ thể. Nhưng không phải không có cách và phương pháp đâu bạn nhé, có công mài sắt có ngày nên kim mà, với phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay cho phần đùi là việc bạn tập những môn thể thao giúp giảm cân nhanh cho phần này, vừa giúp bạn giảm cân nhanh nhất, và khi đó bạn nghĩ rằng việc giảm cân cho đùi là giảm cân đơn giản 

 

Phần đùi để giảm cân nhanh đòi hỏi bạn phải kiêng trì thể dục giảm cân, là việc thực hiện các bài tập thể thao như đi bộ,  leo cầu thang, hay nhẩy giây. Với những cách giảm cân đơn giản này sẽ thực sự giúp bạn giảm cân cho phần đùi của mình. Để bạn có cặp đùi đẹp thon ngọn. 

 

1. Đi bộ là cách giảm cân cho đùi hiệu quả

Bạn cũng biết môn thể thao đi bộ để giảm cân là môn thể thao phổ biến nhất. Bạn hãy đi bộ trong những điều kiện cho phép, đây là môn thể thao không chỉ giúp bạn giảm cân cho đùi mà còn giúp bạn giảm mỡ bụng, cơ chân săn chắc lại và dẻo dai. Bạn nên dành khoảng 15 phút đi bộ mỗi ngày, mới đầu đi hãy đi chậm sau đó đi nhanh, và không muốn bị áp lực hay thì bạn hãy rủ thêm đồng minh đi cùng bạn nhé!

 

2. Bơi đốt cháy lượng kalo cho trong cơ thể nhanh

 

Tất cả các kiểu bơi đều tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, để làm thon nhỏ và săn chắc đùi thì kiểu bơi ngửa và dùng sức của chân sẽ tốt hơn. Chân bạn sẽ trở nên năng động và tiêu hao lượng mỡ thừa.

 

3. Nhảy dây phù hợp nhất nhiều với chị em phụ nữ

 

Bạn nên nhảy dây hằng ngày hay ít nhất 3-4 lần/tuần. Đầu tiên chỉ cần nhảy chậm trong khoảng 10 phút. Cố bật cao hết khả năng để tiêu mỡ.

 

4. Đạp xe

Hãy thực hiện động tác này trên xe tập ở trung tâm thể dục thẩm mỹ hay ở nhà. Nếu không có xe tập, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc xe đạp bình thường. Điều quan trọng nhất là đạp bàn đạp để giảm lượng mỡ ở chân, và đây cũng là bí quyết giảm cân của sao việt .

 

5. Tham gia một lớp học aerobic

 

Bạn có thể đăng ký một lớp học aerobic ngay gần nơi bạn ở. Những thiết bị tập luyện và hướng dẫn kỹ thuật tập sẽ giúp bạn có một đôi chân thon nhỏ và săn chắc một cách nhanh chóng.

 

Tuy nhiên, dù cho bạn áp dụng  cách làm giảm cân nào, cũng nên nhớ nên chọn các phương pháp giảm cân khoa học, và hãy  luôn duy trì hoạt động tập luyện. Vì chỉ xao nhãng một thời gian ngắn thôi, đôi chân của bạn sẽ có nguy cơ béo lên. Trong trường hợp bạn quá ngại và nản với các phương pháp tốn nhiều thời gian như thế này, chỉ có một giải pháp khác là phù hợp cho bạn đó là sử dụng dịch vụ giảm cân tại các trung tâm thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Kangnam, Xuân Hương là các địa chỉ bạn có thể tham khảo trong tình huống này nhé!
(Đánh giá trung bình 4.4 trên 300 phiếu bầu)

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !