Cách trị mụn đầu đen hiệu quả với bột mì

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả với bột mì

Bột mì ngoài là nguyên liệu để chế biến các món ăn bột mì còn có thể dùng để làm đẹp nữa đây. Trị mụn đầu đen vô cùng hiệu quả. Bài viết sau giới thiệu đến các bạn cách trị mụn đầu đen hiệu quả với bột mì.

Bột mì có công dụng trị mụn đầu đen là nhờ bên cạnh cung cấp rất nhiều dưỡng chất, bột mì còn chứa vitamin trong đó tiêu biểu là vitamin B (B1,B2,B3,…) và vitamin E. Vitamin B tham gia vào nhiều quá trình trao đổi chất, tái tạo da, trong khi đó vitamin E lại có tác dụng làm trắng, cân bằng sắc tố da. Sử dụng trong làm đẹp, bột mì có khả năng làm da trắng mịn và trị mụn, trị mụn đầu đen khá thành công.

Làm mặt nạ trị mụn từ bột mì

Bạn có thể tham khảo công thức trị mụn đầu đen với bột mì như sau:

Bạn nên chuẩn bị sẵn những nguyên liệu sau để trị mụn đầu đen nhé: bột mì, sữa tươi, bột nghệ vàng


Cách làm mặt nạ trị mụn đầu đen:

Mỗi lần lấy 2 thìa bột mì, 2 thìa sữa tươi, 1 thìa bột nghệ đem trộn đều với nhau rồi thoa nên vùng có mụn trứng cá. Để hỗn hợp lưu trên da trong khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch da mặt, kết hợp dùng ngón tay chà nhẹ để đánh bật mụn đầu đen nhé.


Hỗn hợp từ bột mì trị mụn đầu đen

Bạn nên thực hiện trị mụn đầu đen với bột mì 2 lần 1 tuần, không nên đắp mặt nạ này quá nhiều nhưng cũng cần làm thường xuyên, không bỏ dở, ngắt quãng.

Hiện nay, để trị mụn đầu đen hiệu quả, triệt để, bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn đầu đen Oxy-led để tận hương hiệu quả ưu việt cũng như hết lo mụn trở lại.

(Đánh giá trung bình 4.4 trên 300 phiếu bầu)

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !