Cách trị mụn triệt để cho da mặt mà bạn chưa biết???

Cách trị mụn triệt để cho da mặt mà bạn chưa biết???

Lô hội được xem là thảo dược điều trị mụn nhanh nhất và được phái đẹp tin dùng và ưu ái. Lô hội chứa nhiều loại vitamin khác nhau có tác dụng trong việc....

Lô hội

Lô hội được xem là thảo dược điều trị mụn nhanh nhất và được phái đẹp tin dùng và ưu ái. Lô hội chứa nhiều loại vitamin khác nhau có tác dụng trong việc cung cấp chăm sóc cho da bên ngoài cũng như điều trị nội tiết bên trong, đặc biệt khi bị mụn dùng lô hội để chữa trị sẽ rất tốt cho da, bởi lô hội không chỉ giúp điều trị mụn triệt để mà còn làm lành sẹo, các lớp da bị tổn thương, giúp da săn chắc và hồng hào tươi trẻ.

Cách điều trị mụn bằng lô hội được điều trị như sau: trước tiên hãy bóc tách lá lô hội, lấy nhựa và thoa đều lên khuôn mặt, đợi tới khi khô thì hãy rửa mặt lại. Ngoài ra bạn cũng thể có thể sử dụng nước ép lá lô hội để uống mỗi ngày cũng rất tốt cho làn da của bạn.

Đá lạnh

Dùng đá lạnh để trị mụn nghe có vẻ hơi phi lí nhưng nó lại mang hiệu quả trong việc điều trị mụn khá cao, đá lạnh giúp làm giảm các vết mụn bọc, giảm đau các lớp mụn bị sưng tấy, thực hiện chườm đá lạnh trên các vết mụn mỗi ngày bạn sẽ thấy các lớp mụn được giảm đi đáng kể.

Chỉ cần chườm đá lạnh từ 5 – 10 phút các lớp mụn sẽ mờ đi nhanh chóng.

Kem đánh răng

Kem đánh răng là một trong những phương pháp hiệu quả trong việc trị mụn. Kem đánh răng sẽ khiến các vết sưng đỏ, viêm biến mất, hơn nữa các thành phần chống vi khuẩn trong kem đánh răng sẽ làm sạch vùng da bị mụn một cách hữu hiệu.


Tuy nhiên chỉ nên thoa một lớp kem đánh răng thật mỏng lên vùng da bị mụn và để qua đêm. Sáng mai rửa sạch bằng nước ấm. Đây là phương pháp dễ làm, đơn giản, ít tốn kém nhất trong việc điều trị mụn và ngăn ngừa mụn

(Đánh giá trung bình 4.4 trên 300 phiếu bầu)

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !