Có nên giảm cân bằng giấm táo pha mật ong khi đang cho bé bú?

Có nên giảm cân bằng giấm táo pha mật ong khi đang cho bé bú?

Có nên giảm cân bằng giấm táo pha mật ong khi đang cho bé bú? Đó là câu hỏi của chị Linh ngụ Long An gửi đến các chuyên gia tư vấn. Nội dung câu hỏi như sau:

Câu hỏi:

BS ơi cho em hỏi: Em là người khó giảm cân vậy em có nên giảm cân bằng giấm táo pha mật ong không, em sinh bé được 4 tháng và cũng đang cho bé bú nữa? nếu em dùng hỗn hợp này có ảnh hưởng gì không ạ? Chân thành cảm ơn BS! (Linh – Long An).


Trả lời:

Bạn mới sinh bé 4 tháng thì mới là khoảng thời gian đầu cơ thể đang dần hồi phục, bạn nên ăn uống đầy đủ để cho cơ thể có đủ dinh dưỡng và đủ sữa cho bé. Trước tiên bạn phải lo cho con, còn bản thân mình muốn giảm cân làm đẹp thì tăng cường tập thể dục, không nên dùng hỗn dịch giấm táo mật.

Mật ong chứa lượng đường rất cao, vì thế khi sử dụng pha với giấm hay với chanh bạn chỉ pha với một lượng rất nhỏ. Còn giấm là một acid, chỉ sử dụng với một liều lượng rất nhỏ, nếu bạn uống nhiều có khả năng làm ảnh hưởng đến bao tử, không có tác dụng giảm cân nhiều đâu bạn ạ.
 
Tóm lại, muốn giảm cân bạn phải tập thể dục, kết hợp với ăn uống điều độ, đảm bảo vừa đủ lượng, chất cho con bạn bú thì mới tốt. Dùng hỗn dịch kia sẽ không tốt đến sức khỏe của cả mẹ và bé trong khoảng thời gian này, bạn nhé!
 
Khi bé đã lớn hơn, bạn bắt đầu có thể sử dụng các thực đơn ăn kiêng dành cho phụ nữ đang cho bé bú được rồi bạn nhé. Chúc bạn sớm có được vóc dáng như ý!


(Đánh giá trung bình 4.4 trên 300 phiếu bầu)

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !