Nhật ký giảm cân bằng nước mía

Nhật ký giảm cân bằng nước mía

Tưởng như rằng nước mía chỉ có tác dụng giải khát nhưng với mẹ Hana nước mía còn có tác dụng giảm cân. Hãy xem nhật ký giảm cân bằng nước mía của mẹ Hana các bạn sẽ thấy rõ.

Khi còn con gái thì mình béo nhất cũng chỉ 46, 47 kg với chiều cao 1m59. Đến khi phấn khởi lấy được chồng, được mẹ chồng vỗ béo tăng trọng, mình tăng cân liên tục. Lúc ý hý hửng phấn khởi sung sướng lắm…

Nụ cười chỉ biến thành cái nhăn mặt méo xệch sau khi mình sinh Hana, cân nặng lúc này tăng đến chóng mặt. Ôi khiếp quá, phải giảm cân nhanh thôi.

Ngày đầu mình uống hết 1,5 chai nước mía loại 1,5l, nước mía để tủ lạnh, cho nước chanh, ớt vào, rồi lúc nào uống, rót ra nửa cốc, đổ thêm nửa cốc nước trắng, uống ừng ực, ngon cực nhé.

Ngày thứ 2 cũng hết 1,5 chai.

Ngày thứ 3 hết 1 chai.

Ngày thứ 4 3/4 chai.

Đây thực sự là 1 thử thách cực kỳ gay go vì sau khi uống nước mía sẽ k đói nữa nhưng thèm ăn kinh khủng, nhất là 4 ngày đầu. Sau ngày thứ 5 cơ thể bắt đầu cảm nhận được hiệu quả giảm cân. Nhưng điều tuyệt vời nhất là cơ thể tự thanh lọc , đào thải mỡ thừa ở những vùng bụng, nách, đùi...mà da k bị nhăn, trái lại còn trẻ hóa cả làn da. Bác nào bị đau lưng, vai chỉ sau 5 ngày sẽ dần dần thấy hết đau.

Ngày thứ 5 : quá chán nước mía, uống có 1/2 chai, và dừng chương trình giảm cân vì thấy người đã thon thả đi nhiều.

Sau đấy kết hợp chế độ ăn ít dầu mỡ, tinh bột, nên người càng gọn hơn, hiệu quả cực kì. Cách này ai bị dạ dày cũng có thể áp dụng, mặc dù có chanh với ớt.

Nhờ kiên trì với nước mía mà mình đã lấy lại được vóc dáng eo thon như vậy đó. Chúc các mẹ thành công, chiến thắng được cảm giác thèm ăn của chính mình nha.

(Đánh giá trung bình 4.4 trên 300 phiếu bầu)

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !