Nhật ký giảm cân của bà xã tôi

Nhật ký giảm cân của bà xã tôi

Vợ chồng tôi kết hôn đã được 3 năm và có với nhau một bé gái dễ thương đặt tên là Thúy Uyên. Trước đây tôi luôn tự hào vì có một người vợ đẹp, thân hình thon gọn số đo 3 vòng phải nói là đúng chuẩn. Nhưng từ khi lấy nhau vợ sinh bé Thúy Uyên thì vóc dáng vợ không còn được như xưa nữa.

Vì thân hình không còn gọn gàng như xưa nên khiến nàng mất tự tin trước tôi và các đồng nghiệp trong công ty nên vợ tôi đã đến nhiều thẩm mỹ viện có tiếng tại quận 10, quận 3 để tìm cho mình một cách giảm cân hiệu quả. Như tất cả điều không đạt kết quả càng làm cho vợ tôi thêm thất vọng.


Nhận thấy nỗi buồn của vợ tôi đã cất công tìm cho vợ những cách giảm cân tự nhiên  từ chế độ ăn kiêng, đến các phương pháp tâp thể dục đều đăn. Mong sau cho vợ mình có thể giảm cân lấy lại vóc dáng và sự tự tin vốn có của cô ấy.

Sau 3 tháng kiên trì với chế độ ăn kiêng cũng như nhưng bài tập thể dục thì cân nặng của vợ tôi đã có sự chuyển biến tích cực nhưng khi so sánh thời gian bỏ ra và số cân nặng giảm thì kết quả giảm cân rất chậm. Không chấp nhận đều đó tôi và vợ quyết tâm tìm cách khác.

(Đánh giá trung bình 4.4 trên 300 phiếu bầu)

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !