Nhật ký giảm cân của mẹ óc

Nhật ký giảm cân của mẹ óc

Có nhiều nhật ký vui mà các chị em ghi chép lại gửi về cho chúng tôi. Xin kể với các bạn một câu chuyện về quá trình giảm cân của "mẹ óc" câu chuyên có tên "Nhật ký giảm cân của mẹ óc"

Ngày trước chưa chồng cái vòng 2 phẳng lắm, ai cũng bảo là màn hình phẳng. Đến khi lấy chồng cái vòng 2 càng ngày càng phình ra và giờ đẻ cu Bi thì mặc áo toàn đứt cúc , quyết tâm giảm cân để lấy lại hình ảnh.

Tuần đầu tiên: Kiếm được đĩa tập thể dục của Cao Kỳ Duyên, khí thế hừng hực, tối hẹn chuông 5h dậy tập

Sáng: Reng reng, tiếng chuông điện thoai kêu, bật dậy mắt nhắm mắt mở tìm cái điện thoại hẹn lại đến 6h30 vậy mà cũng phải gần 7g mới dậy được, tiếc hùi hụi.


Tối: Khí thế lai hừng hực lại đặt chuông 5h30, với lời quyết tâm với bà "Mai chắc chắn cháu sẽ dậy được"

Sáng: Lại như sáng hôm trước hu hu sao lại lười thế này chứ

7h tối: Đổi lịch tập, 8h30 tối bắt đầu mở đĩa tập ---> hợp lý vì khí thế đang lên cao, tập tối không buồn ngủ

Tập được 1 tuần chăm chỉ

Tuần thứ 2: Bắt đầu chán, thôi thì tuần 3 lần thôi

Tuần thứ 3: Mệt quá không nhấc nổi chân tay lên nữa, tạm nghỉ lấy sức. Ăn kiêng có vẻ dễ thở hơn, ra chợ mua một đống bí xanh, tối không ăn cơm chỉ ăn bí.

Tuần 4,5: Chăm chỉ ăn bí, nhất quyết không ăn cơm buổi tối

Lên bàn cân: Kết quả làm mình hoa mắt không tin được, giảm được 1... hoa (hu hu chăm chỉ thế cơ mà sao giảm được có 1 hoa thôi) và mặc áo vẫn đứt cúc.

Hôm vừa rồi chị chồng alo bảo đã giảm được cân nặng vì chăm chỉ tập thể dục, khí thế lại ngút ngàn, mò mẫm down được 2 video giảm cân và giảm mỡ bụng, nung nấu ý chí giảm cân

Tối nay: vừa tập xong -- phải nói là bài tập này người ta bảo giảm cân hiệu quả trong vòng ít ngày đúng không ngờ, tập xong chân tay ra rời, không còn sức để đi, không biết ngày mai còn sức để tập không nữa

Ôi sự nghiệp giảm cân sao mà tối tăm thế nhỉ? Viết lên để các mẹ ủng hộ tinh thân để quyết tâm, mai sẽ share bài tập cho các mẹ nhé, còn giờ thì phải nắn bóp chân tay đã.

(Đánh giá trung bình 4.4 trên 300 phiếu bầu)

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !