Nhật ký giảm cân nhanh trong một thời gian ngắn

Nhật ký giảm cân nhanh trong một thời gian ngắn

Tôi tên là Thùy, năm nay 30 tuổi. Tôi cũng đã có chồng và một con trai đầu lòng 5 tuổi. Ngày còn con gái, tôi tuy không cao ráo (cao 1,50m) nhưng cân nặng của tôi thì chỉ ở mức vừa phải. Vì thế, tôi vẫn là cô gái mi nhon đáng yêu.

Nhưng từ khi tôi lấy chồng, không biết có phải do ở nhà chồng thoải mái không hoặc “phải hơi nhau” như nhiều người vẫn nói mà cơ thể tôi cứ phát phì dần lên. Khỏi phải nói, cái mặt tôi thì tròn như cái đĩa, vai u lên, đi đứng nặng nề. Cái vòng 1, vòng 2, vòng 3 tất cả đều quá khổ…


Rồi tôi cũng như bao chị em khác cũng phải mang bầu, làm mẹ. Và so với hồi con gái cho đến lúc này con trai đầu lòng của tôi đã được 2 năm rồi nhưng thân thể tôi thì vẫn tăng cân. Nhìn tôi cứ béo tròn béo trục. Mặc bộ quần áo nào cũng rất xấu, mọi người thân trong nhà và đồng nghiệp toàn cười bảo tôi rằng lăn nhanh hơn đi.

Giờ đây con trai cũng lớn hơn rất nhiều, cháu cũng đã đi lớp vì thế tôi bắt đầu nghĩ đến việc sao bản thân tôi không giảm cân nhỉ? Sau nhiều ngày lên mạng tham khảo và trực tiếp thăm khám tại một số bệnh viện để tham khảo các Cách giảm cân, tôi đã tình cờ được một người bạn tư vấn là nên sử dụng viên giảm cân thanh long .

(Đánh giá trung bình 4.4 trên 300 phiếu bầu)

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !